Image
Top
Menu
Gallery

Buổi diễn thuyết “Học bán hàng cùng sói già phố Wall”

 

Tháng 11.2014, Jordan Belfort đã có buổi diễn thuyết chủ đề Học bán hàng cùng Sói già phố Wall tại TT Hội nghị Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội) với sự tham dự của hơn 650 doanh nhân Việt Nam và một số nước trong khu vực. Master Event là đơn vị tham gia tổ chức sự kiện này.

Từ năm 1990, Jordan Belfort – nhân viên của Công ty môi giới chứng khoán Stratton Oakmot – đã xây dựng thành công một tổ chức bán hàng nổi tiếng ở phố Wall (Mỹ) và được xem như một huyền thoại kinh doanh khi ông mỗi năm kiếm được 50 triệu USD dù chỉ mới ở độ tuổi ngoài 20. Ông đã từng huy động được hơn 1,5 tỉ USD từ các công ty đại chúng và nắm cổ phần chi phối tại hơn 30 công ty lớn tại Mỹ.

Jordan Belfort cũng là tác giả cuốn hồi ký Sói già phố Wall (đã xuất bản tại Việt Nam), đã được dựng thành phim cùng tên và đã giành được 5 đề cử giải Oscar vào năm 2014.

Đến Việt Nam trong chuyến thăm này, Jordan Belfort đã chia sẻ bằng chính những trải nghiệm thực tế của bản thân chia sẻ và mong muốn bằng chính những bí quyết đó sẽ được các doanh nhân, các nhà quản lý Việt Nam áp dụng thành công, từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Từ những thất bại và thành công trong quá khứ, Jordan Belfort đã chia sẻ với các doanh nhân Việt Nam nhiều bài học giá trị từ môi trường kinh doanh toàn cầu để tạo ra tiền bạc từ kinh doanh có đạo đức.

Master Event tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo, có nhiều kinh nghệm, sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết kế, truyền thông, quảng cáo…

Liên lạc ngay qua hotline 0974 81 77 99 của Master Event để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho quý khách.