Image
Top
Menu
Gallery

Chương trình nghệ thuật “Hùng thiêng đất Mẹ”

Quảng Trị

Tối 18/7, tại Quảng trường thị xã Quảng Trị, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Trị đã trọng thể tổ chức chương trình nghệ thuật “Hùng thiêng đất Mẹ” nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh, liệt sĩ. Master Event hân hạnh được tham gia tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

Hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7, chương trình “Hùng thiêng đất mẹ” được tổ chức nhằm tôn vinh, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng, liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh, những người có công với cách mạng.

Bên cạnh ý nghĩa tri ân các vị anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh, chương trình “Hùng thiêng đất mẹ” còn góp phần giáo dục truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc cho các thế hệ trẻ mai sau.

Chương trình “Hùng thiêng đất mẹ” được mở đầu bằng việc tái hiện lại cảnh bộ đội ta vượt sông Thạch Hãn để tiến vào chiến đấu tại Thành cổ Quảng Trị giữa làn bom đạn của kẻ thù. Tiếp đó là ba chương với các chủ đề: Đất mẹ anh hùng, sự hy sinh, trọn nghĩa vẹn tình… do các nghệ sĩ đến từ các đoàn nghệ thuật trong nước biểu diễn.

Trong chương trình, khán giả được giao lưu và chia sẻ với một số nhân chứng lịch sử về những ngày đêm khói lửa ở thành cổ Quảng Trị.

Chương trình thực sự đã chạm đến cảm xúc của khán giả bởi những câu chuyện xúc động về sự hy sinh của những người vợ, người Mẹ trong chiến tranh, về hành trình kiếm tìm chủ nhân của kỷ vật bé nhỏ nhưng thiêng liêng thời chiến và cuộc hội ngộ của người lính năm xưa.

Sự kiện “Hùng thiêng đất Mẹ” đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Master Event  tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghệm, sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết kế, truyền thông quảng cáo,…

Liên lạc ngay qua hotline 0974 81 77 99 của Master Event  để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho quý khách.