Image
Top
Menu

CHÚNG TÔI LÀ MASTER EVENT

 

Master Event là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sự kiện thể thao giải trí tại Việt Nam.  

Với việc kết hợp với đối tác nước ngoài để xây dựng những format chương trình mới, Master Event góp phần xây dựng cộng đồng thể thao trong nước lớn mạnh, đi vào sự chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn truyền tải thông điệp về thể thao giải trí, thúc đẩy một lối sống lành mạnh, tích cực tới công chúng toàn quốc và qua đó góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.

 

Sáng tạo – Trải nghiệm – Cảm xúc là ba tiêu chuẩn chìa khóa để Master Event sản xuất sự kiện và tư vấn chiến lược truyền thông. Với các sản phẩm đang ngày một đến gần tiêu chuẩn quốc tế, Master Event tạo nên điểm chạm tinh tế giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Master Event – Key of Event

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

 

SỨ MỆNH

Tăng cường tính chất sáng tạo, công nghệ, trải nghiệm, cảm xúc trong các sự kiện, đưa ngành tổ chức sự kiện Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hóa, độc lập hóa và đến gần với thế giới.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chinh phục những thách thức, gặt hái những thành công trong ngành Giải trí -Truyền thông Việt Nam thông qua việc không ngừng phát triển tổ chức, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN MASTER EVENT?

 

CHẤT LƯỢNG SỰ KIỆN ĐẢM BẢO

Dựa trên sự lắng nghe khách hàng; kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của ekip, Master Event tư vấn những ý tưởng, những concept sáng tạo, khác biệt, phù hợp với ngân sách, đi đúng mục tiêu của khách hàng.

Sau khi thống nhất ý tưởng, thiết kế với khách hàng, mọi khâu sản xuất tại nhà xưởng, tập luyện nhân sự, tổ chức truyền thông… đều được giám sát chặt chẽ, tiến độ cao để đem đến những mảnh ghép hoàn chỉnh cho sự kiện.

Chúng tôi luôn nỗ lực để sự kiện diễn ra đúng kế hoạch, đạt hiệu ứng tốt nhất, xử lý linh hoạt, khéo léo mọi sự việc, đảm bảo chất lượng, an toàn, thẩm mỹ, cảm xúc.
Sau sự kiện Master Event bảo hành sự kiện, bảo trì các vật tư cần thiết, báo cáo đầy đủ cho khách hàng.

Master Event làm nên đẳng cấp cho sự kiện của bạn!

 MẠNG LƯỚI SỰ KIỆN RỘNG KHẮP

Với mối quan hệ thân thiết, chặt chẽ với các đối tác uy tín, các chuyên gia sự kiện Master Event đã thiết lập mạng lưới các nguồn lực sự kiện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, dù sự kiện của bạn được tổ chức tại đâu, Master Event cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

CHỌN MASTER EVENT – CHỌN MỘT NGƯỜI BẠN

Mỗi khách hàng không chỉ là đối tác làm việc mà còn là làm bạn với nhiều sự trân trọng. Với phương châm chia sẻ và thấu hiểu, chúng tôi mong muốn được đồng hành và thấu cảm với từng khách hàng của mình nhiều hơn, vì chỉ có những điều chân thành như thế mới có thể tạo nên sự gắn kết bền chặt và dài lâu.

CHỌN MASTER EVENT- CHỌN SỰ TIN CẬY

Chúng tôi được tin tưởng bởi các đối tác

Khách hàng đã tin cậy lựa chọn Master Event