Image
Top
Menu
Tổ chức sự kiện

Lễ ra mắt, khánh thành, kỷ niệm

Doanh nghiệp thường tổ chức lễ khánh thành, khai trương, ra mắt khi hoàn thành xong một công trình và đưa vào sử dụng. Lễ khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện này diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

Mặt khác, đây còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như sản phấm của mình đến được với nhiều người. Lễ khai trương – khánh thành được tổ chức thành công không chỉ hứa hẹn một tương lai vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế quan trọng của doanh nghiệp trong bạn hàng và đối tác.

Vì vậy, việc tổ chức lễ khai trương  – khánh thành sao cho ấn tượng, độc đáo với mức chi phí phù hợp là điều mà khách hàng luôn quan tâm, chú ý.

Các lễ khánh thành, khai trương thường tổ chức ngoài trời- ngay tại công trình, trừ một số lễ khánh thành cửa hàng, văn phòng công ty được tổ chức trong nhà.

Phần nghi thức là một điểm nhấn quan trọng trong lễ khởi công, động thổ, khánh thành. Các nghi thức điểm nhấn thường được sử dụng trong khởi công, động thổ, khánh thành… với sự tham gia của các khách mời danh dự là: nghi thức xúc đất (thường dùng cho động thổ), bấm còi báo hiệu hiệu lệnh khởi công, thả bóng bay, cắt băng khánh thành trong tổ chức khánh thành… Trong lễ khai trương cũng thường kết hợp các hoạt động kích cầu để tăng cường sự chú ý của khách hàng và tạo doanh thu. Ngoài ra, múa lân sư rồng là tiết mục đặc trưng ở các lễ khánh thành, khởi công, động thổ.

Master Event tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cam kết sẽ gây dựng cho quý khách một lễ ra mắt, khánh thành, khai trương trang trọng, hợp lý. Nhân viên của Master Event là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch, tổ chức, kiểm soát hoạt động các sự kiện như lễ ra mắt, khai trương, khánh thành…

Hãy liên lạc qua hotline 0974 81 7799  của Master Event  để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách chi tiết hơn.