Image
Top
Menu
Photo

MOVE VIETNAM 2015 – Giao lưu với tỉ phú Richard Branson

“Trực tiếp cùng tỷ phú Richard Branson” diễn ra trong hai ngày 12-13/9/2015 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh là sự kiện kết nối doanh nhân, nhà đầu tư lớn nhất trong năm, được Công ty cổ phần Đầu tư Kết nối Doanh nhân và Tầm nhìn thế giới (M.O.V.E) tổ chức, công ty Maxso và Master Event phối hợp thực hiện.

Sự kiện Richard Branson được xem là khởi đầu cho việc một tỷ phú thế giới lần đầu tiên đến Việt Nam để diễn thuyết. Trước đây, một số tỷ phú như Bill Gates,  Mark Zuckerberg… cũng từng đến Việt Nam, nhưng là với tư cách công việc hoặc cá nhân đi du lịch.

Sự kiện đã thu hút hơn 4000 người tham dự, chia sẻ, học hỏi những bài học, kinh nghiệm từ các diễn giả hàng đầu thế giới. Thời điểm Richard xuất hiện trên sân khấu, cả hội trường như vỡ tung. Ông thực hiện những điệu nhảy dí dỏm cho màn chào hỏi. Hàng nghìn khán giả đã cùng đứng dậy và vỗ tay cổ vũ.

Ông mở đầu bằng việc giới thiệu câu chuyện khởi nghiệp đầy khó khăn của bản thân mình. Richard cho biết, sự nghiệp của ông đến từ sự khó chịu. “Lúc đó, tôi đã rất khó chịu vì không có cách nào đến được một hòn đảo nhỏ mà tôi rất thích nên mới quyết tâm mở ra một hãng hàng không để thực hiện việc này và giúp mình loại bỏ sự khó chịu ấy”, ông nói.

Và theo Richard, hầu hết điều mà ông và các cộng sự của mình đã làm không phải chỉ nhằm mục đích kiếm nhiều tiền mà là làm sao để tốt hơn những gì người khác đã làm. “Do đó, tôi nghĩ rằng, khi các bạn thấy ai đó làm điều gì chưa tốt thì đó là cơ hội để cho các bạn làm tốt hơn”, ông đưa ra lời khuyên.

Phần nói chuyện của Richard với phong cách hài hước, tự tin và lối nói chuyện hùng hồn đã cuốn hút người nghe khiến khán giả ủng hộ ông rất nhiệt tình bằng những tràng pháo tay vang dội.

Ông  Phạm Thanh Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty OCEWA đánh giá, tham gia chương trình này ông có thêm nhiều bài học về cách xây dựng thương hiệu, cách giới thiệu sản phẩm thông qua mạng xã hội và internet. “Riêng với Richard, ông ấy là một người sở hữu khá nhiều công ty trên thế giới nhưng lại rất gần gũi với mọi người. Ông ấy truyền thêm cảm hứng cho tôi để sẵn sàng đối đầu với những thách thức cũng như lạc quan về cuộc sống , thiên nhiên và con người”, ông Tùng nói.

Là một diễn giả có khá nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, ông Ngô Quang Vinh, Phó giám đốc Tập đoàn Tâm Việt cho rằng chương trình mang lại khá nhiều cảm xúc cho người nghe.

Bên cạnh phần giao lưu đầy cảm hứng của tỷ phú Richard Branson, sự kiện MOVE VIETNAM 2015 còn có mặt nhiều doanh nhân, diễn giả nổi tiếng thế giới như:

  • Adam Khoo – Triệu phú người Singapore, tác giả cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
  • Kane Minkus – Triệu phú người Mỹ sở hữu 40 công ty hoạt động đa lĩnh vực
  • Eric Ho – Doanh nhân người Anh với phương pháp “Franchise cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”
  • Fabian Lim – Triệu phú người Singapore trong lĩnh vực Internet Marketing
  • Joey Jap – Chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy và nhân tướng học

Master Event  tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghệm, sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết kế, truyền thông quảng cáo,…

Liên lạc ngay qua hotline 0974 81 77 99 của Master Event  để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho quý khách.

Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Đầu tư Kết nối Doanh nhân và Tầm nhìn thế giới (M.O.V.E)