Image
Top
Menu
Gallery

Red Halloween 2017

Vào chiều– tối 27/10/2017,  tại trung tâm giải trí KINDER PARK, hơn 4000 khán giả đã hòa mình vào bữa tiệc ma mị lớn nhất Hà Nội cùng RED Halloween – EDM to the Death. Đây là sự kiện do Connected Agency, Volunteer For Education (VEO), Master Event và Adayroi  phối hợp tổ chức.

Phần âm nhạc là tâm điểm của RED Halloween với sự tham gia của hơn 40 nghệ sỹ, tiêu biểu có DJ Hoàng Touliver, SlimV, Minh Trí, Nimbia, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên khán giả Việt Nam được trải nghiệm 3 sân khấu biểu diễn song song chưa từng có trong khuôn viên hàng nghìn m2, chơi đủ các thể loại nhạc từ Trance, Trap, House, Techno, Hardstyle, Progressive House, Big Room… Mô hình hình sân khấu này mang hơi hướng của TomorrowLand – lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất châu Âu – đa phong cách nhưng tách biệt đảm bảo trải nghiệm âm nhạc tối đa, cũng là điểm đặc trưng lễ hội âm nhạc quốc tế thường sử dụng.

Master Event cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết kế, truyền thông quảng cáo… một cách chuyên nghiệp. Liên lạc ngay qua hotline 0974 81 77 99 của Master Event  để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho quý khách.