Image
Top
Menu
Photo

Sôi động Red Bull Champion Dash 2016

Sáng ngày 29/10, giải chạy vượt địa hình Red Bull Champion Dash 2016 đã được tổ chức tại khu đô thị Ecopark. Sự kiện thu hút hàng nghìn VĐV tham dự, đặc biệt trong đó có hàm trăm VĐV nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hay có rất nhiều VĐV lớn tuổi. Master Event là đối tác truyền thông và là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện cho chương trình này.

Đây được coi là cuộc đua “có một không hai” tại Việt Nam với  hành trình 7 km trong khuôn viên hoang dã của khu đô thị sinh thái Ecopark. Cuộc đua là sự kết hợp của 20 thử thách, bao gồm chướng ngại vật mới Cliff Hanger và những chướng ngại vật được nâng cấp với độ khó cao hơn trước đây như Bẫy cát, Monkey Bars, Heaven’s Bells và Muscle Therapy.

Red Bull Champion Dash được lấy ý tưởng từ những cuộc đua vượt chướng ngại vật nổi tiếng thế giới. Với thiết kế chuyên nghiệp, được thực hiện bởi những chuyên gia thể thao mạo hiểm có bề dày kinh nghiệm chắc chắn đã tạo nên một cuộc đua tuyệt vời. Đồng thời cũng giúp các Dasher tham dự có những giây phút thật vui vẻ, rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần và ý chí quyết chiến quyết thắng.

Master Event  cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết kế, truyền thông quảng cáo… một cách chuyên nghiệp. Liên lạc ngay qua hotline 0974 81 77 99 của Master Event  để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho quý khách.

Nguồn ảnh: BTC Red Bull Champion Dash