Image
Top
Menu
Gallery

Hôm nay 14/4/2019, Master Five tự hào đồng hành với tư cách nhà sản xuất và vận hành đường chạy của một trong những giải chạy chuyên nghiệp nhất miền Bắc Ecopark Marathon 2019.

5
Bước sang năm thứ hai tổ chức, số lượng vận động viên tăng vọt với 5000 người tham gia so tài ở các cự li 5km, 10km, 21km và cự li “nữ hoàng” lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam 42km. Với sức hút mãnh liệt của sự kiện chạy bộ này, Master Five đã phối hợp cùng ban tổ chức tạo ra sân chơi đầy thử thách
và chuyên nghiệp cho cộng đồng yêu thể thao miền Bắc. Kết quả là, những trải nghiệm đáng nhớ Ecopark Marathon 2019 không chỉ mang đến cho hàng ngàn runner những trải nghiệm đáng nhớ mà giải chạy này còn tạo ra vô vàn nụ cười hạnh phúc.

1
Kết hợp với ban tổ chức Ecopark Marathon 2019 và các sự kiện thể thao giải trí như Color Me Run, Prisma, Redbull Champion Dash,… Master Five đã thành công là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sự kiện thể thao giải trí tại Việt Nam. Hãy chờ đợi chương trình thể thao giải trí “khủng” tiếp theo nào sắp đến từ nhà sản xuất Master Five.

7

*ảnh: webthethao.vn