Image
Top
Menu
Photo

Sói già phố Wall – Jordan Belfort – huấn luyện nghệ thuật kinh doanh

Từ 18-20/9 tại TP HCM, ông Jordan Belfort – chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, nhân vật nguyên bản trong của bộ phim nổi tiếng “Sói già phố Wall” đã nói chuyện, huấn luyện không chỉ cho doanh nhân trong nước mà cả doanh nhân đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khác trong khu vực. Sự kiện do công ty DVH Bransons tổ chức, Master Event phối hợp thực hiện tại TP HCM.

Đây không phải là lần đầu Master Event đồng hành cùng Sói già phố Wall đến Việt Nam. Trước đó, tháng 11.2014, Jordan Belfort đã có buổi diễn thuyết tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 650 doanh nhân. Sự kiện này cũng do Master Event và DVH Bransons phối hợp tổ chức.

Nội dung chủ yếu của Jordan Belfort truyền đạt lần này bao gồm nghệ thuật sàng lọc khách hàng, giá trị của ngữ điệu trong đàm phán, bán hàng – trò chơi từ bên trong, làm thế nào để biến sự từ chối thành sự chấp nhận, quản lý sự trung thành và giá trị của marketing truyền miệng… Tham dự khóa huấn luyện do Jordan Belfort hướng dẫn trực tiếp là cơ hội quý báu không chỉ của các nhà đầu tư tài chính mà còn là cơ hội của các nhà môi giới, đầu tư bất động sản.

Master Event  cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết kế, truyền thông quảng cáo… một cách chuyên nghiệp. Liên lạc ngay qua hotline 0974 81 77 99 của Master Event  để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho quý khách.

Nguồn ảnh: DVH Brandsons, IDY Nguyen