Image
Top
Menu
Gallery

World Cup hồng & Zumba Hà Nội 

 

Tối ngày 13/7/2014, tại Trung tâm thương mại Vincom Megamall Royal City (Hà Nội), đã diễn ra đại tiệc nhảy Zumba “World Cup Hồng”.

Đây là đại tiệc nhảy Zumba đầu tiên tại Việt Nam do Master Event và CLB Zumba Hanoi tổ chức, thu hút hơn 3.000 người tham gia với trang phục màu hồng.

Đại tiệc nhảy Zumba “World Cup hồng” là bữa tiệc vũ điệu và âm nhạc quy mô lớn nhất hè 2014 tại Hà Nội. Không gian rực rỡ màu hồng là điểm nhấn vô cùng đặc biệt của buổi diễn này. Khách tham dự đã được hòa mình trong không khí sôi động với màn nhảy tập thể Zumba Fitness trên nền nhạc các bài hát nổi tiếng World Cup qua các năm.

Bữa tiệc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng: nhóm nhảy S.I.N.E– quán quân chương trình “Got to dance”, Nhóm nhảy Beso Latino Vietnam với các nghệ sĩ đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, Cặp diễn Bella Phạm – Việt Anh Lê với tiết mục Bachata quyến rũ, ca sĩ Vũ Hồng Nhật Trang – Top 12 Sao Mai Điểm Hẹn, 200 cháu nhỏ từ chương trình Bibi cùng BTV Ninh Quang Trường, nhóm nhảy Newyork Style, tiết mục Samba của các HLV CLB Zumba Hanoi và rất nhiều các bài nhảy tập thể với trang phục của các đội bóng quốc gia lọt vào bán kết World Cup. Chương trình được dẫn dắt kết nối bởi MC Ngọc Trang và DJ Minh Trí.

Trong suốt hơn 2h diễn ra, chương trình ‘World Cup hồng” đã đưa khán giả phiêu hết từ điệu nhảy này đến điệu nhảy khác. Những vũ điệu truyền thống, bốc lửa của các quốc gia châu Mỹ Latinh lần lượt đốt cháy không gian đêm Hà Nội.

Master Event tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo, có nhiều kinh nghệm, sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết kế, truyền thông, quảng cáo…

Liên lạc ngay qua hotline 0974 81 77 99 của Master Event để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho quý khách.