Image
Top
Menu

Tin tức

Hành trình X-RUN Viet Nam

Được phát triển hoàn toàn mới bởi Nhà sản xuất Master Event cùng các đối tác quốc tế.

X-RUN Vietnam là một sự kiện cộng đồng kết hợp sáng tạo và chặt chẽ giữa thể thao và âm nhạc, hướng tới xây dựng một cộng đồng rộng lớn những vận động viên chuyên nghiệp tại Việt Nam và quốc tế – những con người trẻ tuổi, năng động, yêu thể thao, âm nhạc.

run1

X-RUN còn được thực hiện với mong muốn đem tới cho người dân Việt Nam và bạn bè trong khu vực một hình ảnh Việt Nam tuyệt đẹp, những cá tính sôi động trong một sự kiện thể thao và âm nhạc độc đáo duy nhất, gắn kết mọi người.

run2

Trải nghiệm hành trình X-RUN Vietnam – Đường chạy đêm với năm trạm ánh sáng độc đáo gồm Teleport, Everglow, Breaking Gravity, Supernova rồi bừng lên ánh sáng giữa màn đêm bằng bữa tiệc âm nhạc độc đáo tại Revelation. Đừng quên chớp lấy những khoảng khắc xuất thần của ánh sáng neon đầy sắc màu ở khắp mọi nơi trên đường chạy.

Có nền tảng vững chắc từ những đối tác quốc tế chuyên nghiệp, cùng nhà sản xuất chương trình Master Event uy tín tại Việt Nam, với những cung đường chạy tuyệt vời tại những địa điểm đẹp nhất Việt Nam, sự kiện X-RUN Vietnam mong muốn đem một trải nghiệm mới, một ấn tượng mới cho người dân Việt Nam và các bạn bè quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện được đông đảo cộng đồng chờ đợi, thu hút một lượng người tham gia đông đảo

Xem Proposal của X-Run Việt Nam tại đây.